Nếu bạn đang hy vọng theo dõi ngôi nhà của mình nhưng không thích hình dáng của camera khó coi ảnh hưởng đến thẩm mỹ ngôi nhà, hoặc không muốn người khác biết, camera giấu kín có thể là giải pháp an ninh gia đình hoàn hảo . Những chiếc camera nhỏ gọn này dễ dàng kết hợp hơn vào trang trí của bạn, giúp bạn yên tâm mà không cần thông báo về sự hiện diện của chúng.

Camera ngụy trang có nhiều hình dạng và kích cỡ. Một số giống camera an ninh thu nhỏ, trong khi một số khác được tích hợp vào bộ sạc điện thoại, đồng hồ hoặc đồ đạc gia dụng khác , cho phép chúng giấu kín trong tầm nhìn xung quanh. Khi chọn sản phẩm tốt nhất cho nhu cầu của bạn, hãy xem xét thời lượng pin của camera, nơi lưu trữ cảnh quay và liệu nó có các tính năng như kết nối Wi-Fi hoặc phát hiện chuyển động hay không.

Với những lưu ý này, đây là những camera giấu kín tốt nhất để giữ an toàn cho ngôi nhà của bạn.

Camera an ninh HD trong nhà – không dây, hoàn toàn mới với tuổi thọ pin hai năm, phát hiện chuyển động và âm thanh hai chiều Blink.

Camera trong nhà Blink không phải là tùy chọn nhỏ nhất hiện có, nhưng nó đáng tin cậy và tiện lợi nhất. Camera không dây này có kích thước khoảng 2 1/2 inch vuông đủ kín đáo để giấu trong nhà của bạn. Nó có thể chạy đến hai năm với pin lithium đi kèm, cho phép bạn gắn nó vào một nơi nào đó xa tầm với mà không phải lo lắng về việc sạc pin.

Bởi vì nó kết nối với Wi-Fi, camera này có thể phát trực tuyến cảnh video độ phân giải cao 1080p tới điện thoại thông minh của bạn và nó gửi cảnh báo chuyển động có thể tùy chỉnh để cho bạn biết khi có điều gì đó đang xảy ra. Nó có âm thanh hai chiều, cũng như tầm nhìn ban đêm bằng tia hồng ngoại. Nếu bạn muốn lưu cảnh quay, Blink cung cấp gói đăng ký đám mây rẻ tiền.
Bạn có thể tìm mua trên amazon 

Camera giấu kín không dây Zohulu

Camera giấu kín không dây Zohulu có dạng 1 inch nhỏ gọn, dễ dàng giấu ở bất cứ đâu trong nhà bạn. Camera giá rẻ này quay video độ phân giải cao 1080p, với tùy chọn lưu cảnh vào thẻ micro SD (được bán riêng). Nó được cung cấp bởi pin lithium-ion hỗ trợ quay video lên đến 100 phút và hỗ trợ thẻ nhớ lên đến 32GB.

Camera nhỏ bé này có ống kính góc rộng cho phép bạn quan sát nhiều hơn những gì đang xảy ra trong nhà của bạn. Nó được tích hợp đèn hồng ngoại cho phép chụp ảnh trong bóng tối. Quá trình quay video được kích hoạt bằng cách phát hiện chuyển động và camera sẽ tự động ghi đè các tệp cũ khi thẻ nhớ đầy.
Bạn có thể mua trên amazon

Camera ngày đêm Vision

Nhiều camera giấu kín ghi lại cảnh quay trên thẻ nhớ, nhưng mô hình này của Sharper Image cho phép bạn theo dõi nguồn cấp dữ liệu của nó thông qua điện thoại thông minh của mình. Discreet Camera có thiết kế hình tam giác 1 1/2 inch nhỏ gọn và có thể dễ dàng gắn vào bất kỳ bề mặt nào.

Camera này yêu cầu thẻ micro SD 64GB và nó đi kèm với ứng dụng iOS hoặc Android miễn phí cho phép bạn điều khiển không dây. Nó ghi lại cảnh quay ở độ phân giải cao 720 hoặc 1080p. Nó có một micrô tích hợp cung cấp âm thanh. Camera kín đáo sạc qua cáp USB và nó có thể chạy trong 90 phút cho mỗi lần sạc. Nó có tầm nhìn ban đêm tuyệt vời để theo dõi ngôi nhà của bạn suốt ngày đêm.
Bạn có thể mua hàng tại : www.sharperimage.com

Camera gián điệp mini SIRGAWAIN

Lợi ích của camera an ninh không dây  là bạn có thể lắp đặt chúng ở bất cứ đâu mà không cần lo lắng về việc có ổ cắm gần đó hay không. Sirgawain Mini Spy Camera nhỏ gọn và dễ dàng cất giấu trong nhà của bạn. Camera nhỏ bé này ghi lại cảnh quay độ nét cao 1080p và nó có thể chạy trong khoảng 60 phút cho mỗi lần sạc.

Sirgawain được tích hợp đèn hồng ngoại cho phép nó có thể nhìn xa tới 5m  vào ban đêm. Cảnh quay được ghi trên thẻ nhớ micro SD. Nhược điểm duy nhất là camera chỉ hỗ trợ thẻ nhớ tối đa 32 GB, vì vậy bạn sẽ phải thường xuyên xóa dữ liệu cũ để quay video mới.

Tốt nhất cho văn phòng: Camera gián điệp DivineEagle và Bộ sạc USB

Mặc dù nó có thể trông và hoạt động giống như khối sạc USB trung bình của bạn, nhưng camera gián điệp DivineEagle có nhiệm vụ kép như một máy ảnh ẩn. Nó quay video ở độ phân giải cao 1080p; chỉ cần cắm nó vào tường và lắp thẻ micro SD và nó sẽ bắt đầu ghi lại mọi thứ đang diễn ra trong phòng.

Camera DivineEagle có thể hỗ trợ thẻ SD 256GB, cho phép nó lưu hàng giờ cảnh quay. Máy ảnh được kích hoạt bằng chuyển động, chụp góc nhìn rộng. Khi thẻ nhớ đầy, nó sẽ tự động bắt đầu ghi đè lên các tệp cũ nhất.
Bạn có thể đặt mua trên amazon

Camera ngụy trang dạng đồng hồ báo thức WEMLB

Không ai có thể ngờ rằng chiếc đồng hồ báo thức khiêm tốn này lại là một camera an ninh. Đồng hồ báo thức camera ngụy trang Wemlb lý tưởng để lắp đặt bên cạnh giường của bạn. Nó ghi lại cảnh quay độ nét cao 1080p trên thẻ nhớ SD. Nó có thể kết nối với Wi-Fi của nhà bạn, cho phép bạn xem một nguồn cấp dữ liệu trực tiếp. Đây là thiết bị lý tưởng để kiểm tra con nhỏ của bạn suốt cả ngày.

Camera ngụy trang này có tính năng quan sát ban đêm và cung cấp các chế độ ghi khác nhau, bao gồm cả ghi theo chuyển động hoặc ghi vòng lặp. Nó hiển thị thời gian bằng các chữ số dễ đọc, nhưng có một nhược điểm là mọi chức năng báo thức đều phải được lập trình thông qua ứng dụng; bạn không thể đặt báo thức trên thân đồng hồ.
Bạn có thể đặt mua tại amazon

Những điều cần lưu ý khi chọn mua 1 camera ngụy trang hoặc giấu kín:

Vị trí:
Vị trí bạn định sử dụng camera ngụy trang sẽ xác định sản phẩm tốt nhất cho nhu cầu của bạn. Hãy nghĩ xem: Camera sẽ ở bên ngoài hay tiếp xúc với thời tiết? Nó có cần một góc nhìn rộng để chụp toàn bộ căn phòng không? Nếu nó được kích hoạt bằng chuyển động, nó có cần công nghệ để loại trừ các cảnh báo sai không? Bạn sẽ có thể thu hẹp lựa chọn của mình khi xác định tính năng nào bạn cần. 

Chất lượng video:
Một cân nhắc quan trọng khác là chất lượng của video. Vì camera giấu kín rất nhỏ nên chất lượng có thể không tốt bằng camera tiêu chuẩn. Chọn sản phẩm có độ phân giải ít nhất 720 pixel; nếu không, bạn có thể không hiểu chi tiết trong cảnh quay.

Ghi lại thời gian:
Một số camera giấu kín chỉ quay được các clip kích hoạt chuyển động, trong khi những camera khác ghi liên tục. Xem camera của bạn sử dụng phương pháp nào, cũng như xem cảnh quay video có được lưu trữ trên thẻ nhớ hay được tải lên đám mây hay không. Nếu nó đi vào thẻ nhớ, hầu hết các camera sẽ ghi lại các tệp hiện có sau khi đầy, vì vậy hãy đảm bảo bạn kiểm tra cảnh quay thường xuyên nếu không có nguy cơ mất nó.

Trên đây là những dòng camera ngụy trang hoặc giấu kín tốt nhất trên thị trường hiện tại, chính vì tốt nhất nên giá thành nó vẫn còn tương đối cao so với những dòng camera Trung Quốc thông thường, nhưng những tính năng và chất lượng nó mang lại thì không cần phải bàn cãi, nếu điều kiện tài chính cho phép bạn nên đầu tư cho gia đình bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *