Giới thiệu chung về công ty Solar Khánh Hòa

Công ty  TNHH Công nghệ TH SUN-Solar Khánh Hòa  trước đây là Công ty TNHH Đại Phát Đạt Nha Trang. Doanh nghiệp được UBND tỉnh Khánh Hòa cấp phép kinh doanh số 4201697074 vào ngày 02-07-2016.

Tên công ty : Công ty Trách Nhiệm Hữu Hạn Công nghệ TH Sun

Địa chỉ công ty : Số 762 Lê Hồng Phong-Thành phố Nha Trang-Tỉnh Khánh Hòa

Điện thoại : 091 351 1698

Website : https://solarkhanhhoa.com

Fanpage : https://www.facebook.com/Solarkhanhhoa.THSun

 

Sứ mệnh thương hiệu

Solar Khánh Hòa làm việc vì mong muốn mang đến cho khách hàng các sản phẩm và dịch vụ theo tiêu chí “Đẳng cấp quốc tế, Chất lượng hoàn hảo”. Chúng tôi có một ngũ kỹ sư trẻ tuổi, đầy nhiệt huyết, tận tình trong công việc, đam mê yêu nghề và dày dặn kinh nghiệm. Sản phẩm chúng tôi cung cấp đều hoàn toàn đạt được các tiêu chuẩn kỹ thuật, thông qua quy trình kiểm tra nghiêm ngặt, do đó chúng tôi luôn đảm bảo chất lượng cho khách hàng.

Chúng tôi xây dựng và phát triển doanh nghiệp dựa trên giá trị của chữ “Tín”. Vì vậy, chúng tôi luôn giá trị chất lượng và sự hài lòng của khách hàng để làm mục tiêu phát triển bền vững.

Mục tiêu phát triển

Công ty chúng tôi mong muốn sẽ đưa MÁI NHÀ XANH-NĂNG LƯỢNG XANH ghé thăm đến từng ngôi nhà, từng dây chuyền sản xuất và đóng vai trò quan trọng vào hoạt động kinh doanh của quý khách hàng.

Mang giải pháp tiết kiệm điện năng tối ưu, hiệu quả nhất đồng thời là nguồn điện xanh sạch nhất, thân thiện với môi trường nhất, sản phẩm chất lượng nhất trao tay khách hàng để họ có thể an tâm làm giàu, góp phần vào sự phát triển kinh tế của đất nước cũng như bảo vệ môi trường sống của chúng ta.

Chúng tôi tin tưởng rằng với sự nỗ lực không ngừng và trách nhiệm làm việc cao nhất, chúng tôi sẽ trở thành đối tác tin cậy, đem lại lợi ích cao nhất cho quý khách.

Lĩnh vực kinh doanh của Solar Khánh Hòa :

Công ty TNHH Công nghê TH SUN chuyên thực hiện các dự án như sau :

-THIẾT KẾ-THI CÔNG-LẮP ĐẶT hệ thống điện năng lượng mặt trời cho hộ gia đình-cơ sở sản xuất, kinh doanh trên địa bàn tỉnh Khánh Hòa.

-Thiết kế, thi công hệ thống camera quan sát với chất lượng và hậu mãi cũng như giá thành tốt nhất, mà quý khách hàng không thể có đối tác nào mang lại tốt hơn nữa.

– Cung cấp bộ đàm liên lạc với đa dạng chủng loại nhằm mang đến cho quý khách hàng sự lựa chọn tuyệt vời nhất.

-Cung cấp và lắp đặt hệ thống báo trộm thông minh không dây, hoạt động chính xác gần như tuyệt đối, giúp cho quý khách hàng yên tâm khi đi ra khỏi nhà, 24/24.

-Cung cấp thiết bị và lắp đặt hệ thống nhà thông minh ( Smarthome) với phương châm nhanh, gọn rẻ, nhằm phục vụ khách hàng được tốt nhất.

-Cung cấp lắp đặt hệ thống máy chấm công, giúp quý khách hàng quản lý được tốt hơn, với các hãng sản xuất máy chấm công uy tín trên thế giới như: Ronald rack,…

Phương châm hoạt động của Solar Khánh Hòa

Với phương châm “UY TÍN-CHẤT LƯỢNG-TIN CẬY”, trở thành một trong những doanh nghiệp cung cấp sản phẩm dịch vụ công nghệ hàng đầu tại Nha Trang. Công ty quyết tâm cho sản phẩm tốt mang tính đại chúng cao để quảng bá ngày càng rộng hơn hình ảnh của Công ty. Đồng thời mang đến cho khách hàng những dịch vụ hoàn hảo nhất.

Chúng tôi luôn xem khách hàng là người thân trong gia đình, lắng nghe, chia sẻ và tâm sự cùng những trăn trở của họ. Từ đó, chúng tôi luôn cố gắng đáp ứng nhu cầu và phục vụ theo cách tốt nhất. Chúng tôi luôn cố gắng nỗ lực làm việc ở mức cao nhất để được khách hàng có được “sự lựa chọn tốt nhất”.

Sự tin cậy và hài lòng của khách hàng chính là nguồn động lực cho sự phát triển của công ty chúng tôi!

Dù quý bạn là doanh nghiệp hay cá nhân, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và sở hữu sản phẩm như ý!

Thành công của chúng tôi là mang đến cho quý khách một sản phẩm và dịch vụ hoàn hảo nhất!

Xin trân trọng kính chào!