tăng giá trị thẩm mỹ cho các công trình

Điện mặt trời là giải pháp tiết kiệm điện được lắp đặt và sử dụng rộng rãi trong thời gian gần đây.Hãy đọc hết bài này và lựa chọn cho mình nhà cung cấp điện mặt trời Nha Trang có uy tín!

Hệ thống điện mặt trời hòa lưới đang rất mới tại Việt Nam nhưng đã được sử dụng rộng rãi trên thế giới từ rất lâu, hệ thống đơn giản nhưng đem lại hiệu quả cao, tích hợp nhiều công nghệ, thân thiện với môi trường, đã và đang được tập đoàn điện lực Việt Nam thu mua lại với giá 1943đ. Hệ thống bao gồm: bộ biến tần hòa lưới, tấm pin được coi như trái tim của toàn hệ thống. Cũng chính vì các lý do trên, việc lựa chọn một nhà cung cấp-lắp đặt điện mặt trời uy tín cũng là một yếu tố rất quan trọng.

Công ty TNHH TH Sun là công ty chuyên Thiết kế -Thi công-Lắp đặt hệ thống Điện mặt trời Nha Trang đảm bảo chất lượng với mức giá thành hợp lý. Các kỹ sư tay nghề cao luôn biết cách làm cho công trình đảm bảo thẩm mỹ và đạt được hiệu quả tối ưu nhất cho khách hàng. Hãy đến với TH Sun để được tư vấn và khảo sát miễn phí cho công trình nhà bạn!

Lắp đặt điện năng lượng mặt trời tại Nha Trang

BÁO GIÁ HỆ THỐNG ĐIỆN MẶT TRỜI NHA TRANG.

  Solar Khánh Hòa-Địa điểm lắp đặt UY TÍN-CHẤT LƯỢNG tại NHA TRANG. Báo giá hệ thống điện mặt trời Nha Trang. Liên hệ tư vấn-khảo sát miễn phí tại nhà bằng cách gọi ngay 0913511698 để được phục vụ. 
Xem tại : chi phí lắp điện mặt trời mới nhất

TẠI SAO NÊN LẮP ĐẶT ĐIỆN MẶT TRỜI NHA TRANG ?

điện mặt trời nha trang

Điện mặt trời áp mái tại khu đô thị Hà Quang, Nha Trang


Nha Trang một Thành Phố duyên hải miền trung với khí hậu nhiệt đới. Mùa mưa ngắn, từ khoảng giữa tháng 10 đến giữa tháng 11 dương lịch. Những tháng còn lại là mùa nắng, trung bình từ tháng 12 cho tới cuối tháng 9. 

Theo trang Năng lượng Việt Nam cho biết  : Nhiệt độ trung bình hàng năm của Khánh Hòa khoảng 26,7°C. Cường độ bức xạ mặt trời trung bình hơn 5 kWh/m2, vào khoảng 2000- 2600 giờ nắng/năm. Đặc biệt là khu vực Cam Ranh, cường độ bức xạ mặt trời lên đến 5,34 kWh/m2/ngày . Khánh Hòa là khu vực thuận lợi nhất để phát triển điện mặt trời.
Với thời tiết đặc biệt ở Nha Trang cũng như các tỉnh phí nam, nắng quanh năm mưa thì rất ít, việc đầu tư hệ thống điện năng lượng mặt trời hòa lưới là giải pháp tối ưu, để giảm tải điện lưới quốc gia cũng như phát triển kinh tế, giúp người dân làm giàu.
Đây cũng là con đường phát triển bền vững, đối với những vùng chưa có lưới điện thì hệ thống điện mặt trời lưu trữ đang là giải pháp thay thế tuyệt vời cho máy nổ, do thân thiện với môi trường hơn.

Do đó, khi bạn lựa chọn đầu tư hệ thống điện mặt trời hòa lưới, bạn sẽ rút ngắn được thời gian thu hồi vốn chỉ còn 4-5 năm thậm chí chỉ còn 2-3 năm nếu biết đầu tư. Thời gian nhanh chóng hơn so với khu vực miền Bắc như Hà Nội, Thái Bình,…

Việc ký kết hợp đồng điện lực với điện lưới Nhà nước cũng góp phần đẩy manh việc lắp điện mặt trời Nha Trang

Theo Quyết định của Thủ tướng Chính phủ về việc mua điện mặt trời mái nhà, kèm theo cơ chế giá, thì các dự án điện trên mái nhà được thực hiện cơ chế bù trừ điện năng và sử dụng hệ thống công tơ hai chiều. Trong một chu kỳ thanh toán, lượng điện phát ra từ các dự án trên mái nhà lớn hơn lượng điện tiêu thụ sẽ được chuyển sang chu kỳ thanh toán kế tiếp. Khi kết thúc một năm hoặc khi kết thúc hợp đồng mua bán điện, lượng điện phát dư sẽ được bán cho bên mua điện theo giá quy định.

Quy định này là một trong những nguyên nhân khiến cho rất nhiều hộ gia đình ở TP Nha Trang quyết định đầu tư lắp điện mặt trời, vừa giúp tiết giảm tiền điện, vừa có khả năng sinh lời từ lượng điện dư hàng tháng..

LỢI ÍCH CỦA VIỆC LẮP ĐẶT ĐIỆN MẶT TRỜI NHA TRANG.

– Giảm mạnh hóa đơn tiền điện của bạn & Thu lời từ hệ thống điện năng lượng mặt trời

Đối với các hộ gia đình, doanh nghiệp hay các tổ chức phi lợi nhuận thì hóa đơn tiền điện luôn đóng một phần lớn trong chi phí hàng tháng. Tuy nhiên với việc lắp đặt hệ thống pin năng lượng mặt trời sẽ tạo ra nguồn điện năng miễn phí cho các thiết bị điện trong gia đình bạn. 

Loại bỏ hóa đơn tiền điện

Đối với trường hợp nguồn điện sản xuất nhiều hơn lượng tiêu thụ điện, bạn hoàn toàn có thể thu lời từ nguồn điện năng dư thừa. Do lượng điện dư mà tải trong nhà tiêu thụ không hết sẽ được đẩy ra lưới thông qua công tơ 2 chiều ghi lại sản lượng, được tập đoàn Điện Lực thua mua lại với giá 1.943 đồng/ kWh. Đây cũng chính là một trong những lý do lớn nhất giải đáp cho câu hỏi “có nên lắp điện năng lượng mặt trời” của bạn.

Khoản tiền mà bạn đầu tư lắp đặt hệ thống điện năng lượng mặt trời hòa lưới không phải là chi phí, đây có thể coi là một khoản đầu tư có lợi nhuận cao và ít sự cạnh tranh so với các khoản đầu tư truyền thống khác. Nhờ việc tiết kiệm điện và sinh lời từ lượng điện dư thừa, trung bình khách hàng sẽ hoàn vốn chỉ trong 4-5 năm và có thể sinh lời liên tục trên 25 năm.

– Tăng giá trị thẩm mỹ cho công trình

tăng giá trị thẩm mỹ cho các công trình

Tăng giá trị thẩm mỹ cho các công trình

Thực tế việc các ngôi nhà hiện đại trang bị cho mình hệ thống mái che bằng những tấm pin mặt trời thay vì những tấm tole truyền thống luôn có một vẻ đẹp cuốn hút và sang trọng, kèm những nét tươi mới cuốn hút người nhìn. Những công trình này sẽ được định giá và bán cao hơn so với những công trình trong khu vực, làm tăng giá trị công trình từ 3-5%.

– Những lợi ích mà điện mặt trời mang lại cho môi trường.

Hệ thống điện năng lượng mặt trời không sinh ra khí thải

Hệ thống điện năng lượng mặt trời không sinh ra khí thải

Việc sản sinh điện trên tấm pin mặt trời cũng như việc chuyển đổi dòng điện trên inverter hòa lưới đều không sinh ra khí thải . Khi mà số người đầu tư vào hệ thống điện mặt trời nhiều lên cũng tức là giảm gánh nặng cho điện lưới quốc gia. Do đó góp phần giảm thời gian vận hành các nhà máy nhiệt điện, gián tiếp làm giảm lượng CO2 thải ra môi trường gây hiệu ứng nhà kính.

– Chi phí bảo trì thấp

Hệ thống điện mặt trời hoạt động ổn định trong thời gian dài, không sảy ra tình trạng hư vặt như các thiết bị điện tử khác nên chi phí bảo trì sửa chữa thấp. Các tấm pin chỉ cần được vệ sinh sạch sẽ để tránh hiện tượng hotspot thì hệ thống sẽ bền và hoạt động lâu dài. Hơn nữa, các thiết bị lắp đặt từ Solar Khánh Hòa cung cấp là những thiết bị chính hãng có thời gian bảo hành lên tới 20 năm. Tấm pin năng lượng bảo hành 12 năm, Inverter bảo hành 5 năm.

Thiết bị chính hãng thời gian bảo hành lên đến 30 năm

Thiết bị chính hãng thời gian bảo hành lên đến 30 năm

– Lắp đặt dễ dàng, vận hành đơn giản.

Hệ Thống điện mặt trời được lắp đặt khá nhanh chóng do các thiết bị không phức tạp, sơ đồ đấu nối đơn giản, chỉ cần người có chuyên môn về điện đảm bảo các yếu tố về an toàn là có thể lắp đặt được, hệ thống tự vận hành mà không cần bàn tay con người tác động nên giảm chi phí nhân lực quản lý hệ thống.

Tham khảo thêm: Điện mặt trời và những gì nên biết!

TRỌN BỘ HỆ THỐNG ĐIỆN MẶT TRỜI NHA TRANG BAO GỒM NHỮNG GÌ?

  1. Tấm pin năng lượng mặt trời.

Theo Wikipedia cho biết : “Pin năng lượng Mặt trời hay pin mặt trời hay pin quang điện (Solar panel) bao gồm nhiều tế bào quang điện (solar cells) – là phần tử bán dẫn có chứa trên bề mặt một số lượng lớn các cảm biến ánh sáng là điốt quang, thực hiện biến đổi năng lượng ánh sáng thành năng lượng điện. Cường độ dòng điện, hiệu điện thế hoặc điện trở của pin mặt trời thay đổi phụ thuộc bởi lượng ánh sáng chiếu lên chúng. Tế bào quang điện được ghép lại thành khối để trở thành pin mặt trời (thông thường 60 hoặc 72 tế bào quang điện trên một tấm pin mặt trời). Tế bào quang điện có khả năng hoạt động dưới ánh sáng mặt trời hoặc ánh sáng nhân tạo. Chúng có thể được dùng như cảm biến ánh sáng (ví dụ cảm biến hồng ngoại), hoặc các phát xạ điện từ gần ngưỡng ánh sáng nhìn thấy hoặc đo cường độ ánh sáng.”

Quy trình hoạt động: 

Sự chuyển đổi này thực hiện theo hiệu ứng quang điện. Hoạt động của pin mặt trời được chia làm ba giai đoạn:

  • Đầu tiên năng lượng từ các photon ánh sáng được hấp thụ và hình thành các cặp electron-hole trong chất bán dẫn.
  • Các cặp electron-hole sau đó bị phân chia bởi ngăn cách tạo bởi các loại chất bán dẫn khác nhau (p-n junction). Hiệu ứng này tạo nên hiệu điện thế của pin mặt trời. 
  • Pin mặt trời sau đó được nối trực tiếp vào mạch ngoài và tạo nên dòng điện. 

Những công trình điện mặt trời tại nha trang chủ yếu được lắp trên mái nhà giúp làm mát cũng như tiết kiệm không gian, tận dụng tối đa diện tích mái trống.

Các loại tấm pin năng lượng mặt trời Nha Trang đang được ưa chuộng.

    • Tấm pin mặt trời AE Solar 450W đến từ Đức

3.900.000₫

Mua hàng

 

 

 

 

Tấm pin mặt trời Canadian 440W

3.600.000₫

Mua hàng

 

 

 

 

2.Hệ thống INVERTER hòa lưới.

Inverter hay bộ biến tần hòa lưới chức năng chính là chuyển đổi dòng điện một chiều từ tấm pin xuống thành dòng điện xoay chiều có cùng tần số và điện áp với lưới điện để hòa vào điện lưới quốc gia.

Khi chọn inverter hòa lưới thì chúng ta nên chú ý những gì?

  • Công suất của inverter, công suất inverter phải phù hợp với số kwp mà bạn muốn lắp, nếu cao quá sẽ dẫn đến lãng phí, thấp quá thì dẫn đến mất an toàn điện.
  • Inverter hòa lưới 1 pha hay 3 pha, nếu điện nhà bạn là điện 1 pha thì bạn phải dùng inverter 1 pha, còn điện lưới 3 pha thì phải dùng inverter 3 pha, chúng ta không thể đổi qua lại cho nhau được. Thường thì inverter 3 pha dùng cho những hệ thống có công suất lớn từ 10kwp trở lên.
  • Chúng ta nên chọn inverter của những hãng có thương hiệu và đã được sử dụng nhiều để hệ thống hoạt động ổn định tránh lỗi.

3.Hệ thống lưu trữ ( Pin lưu trữ lifepo4, ắc quy…).

Hệ thống lưu trữ sử dụng cho điện mặt trời cũng khá đa dạng nhưng dùng nhiều nhất là hệ thống pin lithium sắt phosphat ( lifepo4) hoặc là ắc quy, hệ thống pin lifepo4 có chu kỳ sạc sả cao hơn ắc quy từ 2000 lần trở lên, nên hệ thống sử dụng có tuổi thọ lâu hơn nhưng bù lại giá thành sẽ cao hơn. Hệ thống lưu trữ được sử dụng cho các inverter hybrid ( hòa lưới và không hòa lưới) còn inverter hòa lưới thông thường thì không có chức năng này.

4.Hệ thống khung giàn giá đỡ.

 * Đối với hệ mái tôn khung giàn sử dụng ở đây là các thanh rail nhôm hoặc các thanh mini nhôm, giúp tấm pin bám chắc vào mái, tránh gió bão.
   – Ưu điểm: đễ dàng lắp đặt, hệ thống có tuổi thọ sử dụng cao
   – Nhược điểm: không điều chỉnh được hướng nắng cũng như góc nghiên, nên sản lượng điện phụ thuộc vào mái nhà, dễ bị đọng nước.
* Đối với hệ mái ngói giàn khung được sử dụng là các rail nhôm như mái tôn, nhưng được gắn trên các pat ngói chuyên dụng, hệ này nhược điểm là sản lượng điện thấp, do ngái ngói có độ dốc cao, hệ thống khung không điều chỉnh được.
* Đối với hệ mái bằng thì thường chúng ta sẻ sử dụng hệ thống khung giàn bằng sắt.
  – Ưu điểm: có thể thay đổi được hướng nắng góc nghiêng giúp hệ thống đạt hiệu suất cao hơn, đa dạng trong thi công trên mái ngói hoặc mái tôn đều làm được.
 – Nhược điểm: thời gian thi công lâu, chi phí đầu tư cao.

5.Dây cáp điện.

Ở đây chúng ta phải chia là 2 loại:
 – Dây cáp điện DC là dây chuyên dụng cho solar có khả năng chịu áp cao, dùng để chuyển tải dòng điện DC ( một chiều) từ tấm pin xuống inverter hoặc giữa các chuỗi pin với nhau. Các hãng được sử dụng nhiều hiện nay như Leader…
– Dây cáp điện AC là dây điện nối từ inverter vào lưới điện, dùng để chuyển tải dòng điện AC ( xoay chiều) do inverter sản xuất ra hòa vào điện lưới. Hãng được sử dụng nhiều như Cadivi….

NHỮNG CÂU HỎI THƯỜNG GẶP KHI LẮP ĐIỆN MẶT TRỜI TẠI NHA TRANG

Hệ thống điện mặt trời hoạt động như thế nào?

Các tấm pin mặt trời đặt trên mái nhà sẽ hấp thu năng lượng mặt trời và chuyển nó thành dòng điện DC, dòng điện DC sẽ qua inverter ( biến tần) và được chuyển đổi thành điện AC có cùng tần số và điện áp với điện lưới quốc gia, thường thì điện áp của hệ thống tạo ra sẽ cao hơn điện áp của lưới từ 1-5 volt. Sau khi hòa vào điện lưới thì dòng điện tạo ra này sẽ ưu tiên cho tải trong nhà sử dụng trước, điện dư sẽ đẩy ra ngoài lưới và bán cho nhà nước, hệ thống này gọi là điện mặt trời hòa lưới.

Tại Nha Trang có những hệ thống điện mặt trời phổ biến nào?

Nha Trang là vùng đất của nắng và gió nên hệ thống điện mặt trời ở đây cũng rất phát triển, cả về số lượng cũng như loại hình,sau đây là một số loại hình phổ biến:
1.Hệ thống điện mặt trời hòa lưới không lưu trữ:
Là hệ thống mà dòng điện DC sau khi từ các tấm pin xuống inverter được chuyển đổi thành dòng điện AC và hòa trực tiếp vào điện lưới, và không có bình lưu trữ, điện dư sẽ được bán lại cho điện lực, đây cũng là hệ thống phổ biến nhất. 
Ưu điểm: Chi phí đầu tư thấp,hệ thống ổn định ít lỗi nên dẫn đến chi phí bảo dưỡng thay thế không đáng kể, dễ lắp đặt, không sợ bị quá tải, thời gian thu hồi vốn nhanh.
Nhược điểm: hệ thống chỉ hoạt động khi có mặt trời, tức là buổi tối sẽ không có điện được tạo ra và chúng ta phải sử dụng hoàn toàn từ điện lưới quốc gia, khi cúp điện thì hệ thống cũng ngừng hoạt động không cho điện phát ngược ra lưới gây mất an toàn cho việc sửa chữa ( nếu có).
2.Hệ thống điện mặt trời hòa lưới có lưu trữ 
Đòng điện từ tấm pin xuống sẽ được sạc đầy vào bộ lưu trữ ( Acquy, pin Lithium phosphat…) khi bộ lưu trữ đầy thì dòng điện từ tấm pin sẽ được inverter chuyển đổi thành dòng điện AC hòa vào lưới điện cho tải sử dụng và dư sẽ đẩy ra lưới bán lại cho điện lực, buổi tối thì điện từ bộ lưu trữ sẽ được inverter chuyển thành dòng AC tiếp tục hòa vào lưới điện. 
Khi cúp điện thì ATS sẽ đóng cổng hòa lưới và chuyển qua cổng dự phòng của inverter (EPS), điện tiếp tục được cung cấp cho tải trong nhà sử dụng, đảm bảo hệ thống được vận hành thông suốt.
Ưu điểm: hệ thống hoạt đồng gần như 24/24, buổi tối cũng như lúc cúp điện hệ thống vẫn hoạt động để đảm bảo nhà bạn lúc nào cũng có điện.
Nhược điểm: Chi phí đầu tư ban đầu cao, tuổi thọ hệ lưu trữ thấp nên việc bảo dưỡng và thay mới hệ lưu trữ sau 1 thời gian sử dụng sẽ rất tốn kém.
3.Hệ thống điện mặt trời bám tải có lưu trữ ( hệ độc lập):
Nguyên lý gần giống hệ thống điện mặt trời hòa lưới có lưu trữ chỉ khác là nó không hòa trực tiếp vào lưới điện mà cung cấp trực tiếp điện cho tải sử dụng, có thể kết hợp với điện lưới và máy phát điện qua cổng AC IN khi hệ thống lưu trữ không đủ, hoặc mưa kéo dài dẫn đến thiếu điện.
Ưu điểm: chi phí đầu tư thấp, có thể lắp ở những vùng không có điện lưới, hệ thống hoạt động 24/24 đảm bảo nhu cầu được thông suốt.
Nhược điểm: hệ thống dễ bị lỗi, tuổi thọ không cao, chỉ phù hợp với những hệ thống tải nhỏ, có thể bị quá tải dẫn đến hư hỏng inverter nếu tải sử dụng vượt quá công suất của inverter.

Có phải ai ở Nha Trang có nhu cầu thì đều lắp được điện mặt trời?

Câu trả lời không hoàn toàn, những ai ký hợp đồng mua bán điện trực tiếp với điện lực thì mới nên lắp điện mặt trời hòa lưới, vì như vậy mới mới bán được điện cho Điện Lực, và hiệu quả kinh tế hơn khi hóa đơn tiền điện của bạn từ 500,000VNĐ trở lên.

Sau khi lắp đặt xong tôi cần làm gì để bán được điện?

Tất nhiên là sau khi lắp đặt xong muốn bán được điện cho nhà nước thì bạn cần phải làm hồ sơ gửi lên điện lực để họ thay công tơ 2 chiều và ký hợp đồng mua bán điện với bạn, nhưng đừng lo việc này đã có TH Sun giúp bạn mà không phải mất thêm chi phí nào.

Vì sao nên chọn chúng tôi?

Công ty TH Sun được thành lập từ năm 2016, là một trong nhưng công ty đầu tiên ở Nha Trang thi công về điện mặt trời, với kinh nghiệm và phương châm lấy chất lượng xây dựng uy tín, không làm ăn chộp giật, chúng tôi luôn muốn cung cấp đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất phù hợp với giá tiền của bạn bỏ ra.

Tấm Pin mặt trời:
Tấm pin luôn được chúng tôi đặt lên đầu tiên, chính vì vậy những nhà sản xuất cũng được chúng tôi lựa chọn rất kỹ càng. Qua đó chỉ có hai hãng làm sản phẩm chủ lực một là LG của Hàn Quốc, hai là AE Solar của Đức. Các tấm pin được làm từ những vật liệu bền bỉ, chống chọi va đập và gió bão, mức độ suy hao theo năm tháng cũng là thấp nhất. Được bảo hành từ 12 – 25 năm mà không mất phí bảo dưỡng, sửa chữa. Chúng tôi cam kết chỉ cung cấp những tấm pin chất lượng tốt nhất cho khách hàng. Các vấn đề kiểm tra trực quan, kiểm tra EL, kiểm tra áp lực, kiểm tra tải trọng cơ học và tuổi, tỷ lệ kiểm tra luôn đạt 100%.

Đặc biệt trên tấm pin có tích hợp công nghệ tiên tiến nhất chip NFC giúp tránh hàng giả trên thì trường, và hiện tại chỉ có AE Solar mới có công nghệ này

Nhà máy Sản xuất Pin Hãng AE Solar

Biến tần: 
Chúng tôi sử dụng các loại biến tần của các thương hiệu uy tín hàng đầu và đã được khẳng định trên thị trường:
SMA, Kaco : Đức.
Huawei, Sungrow, Growatt : Trung Quốc.

Hệ thống vật tư Aptomat, chống sét:

TH Sun không chỉ tập trung vào những thiết bị chính mà quên đi nhưng thiết bị phụ nhưng góp phần quan trọng cho hệ thống vận hành được hoàn hảo tránh nguy cơ cháy nổ.
Chúng tôi chỉ sử dụng aptomat và thiết bị chống sét của các thương hiệu nổi tiếng như : AC thì schneider , LS, DC với chống sét thì Feeo, Etek, Sigma, và nói không với những thiết bị chống sét trôi nổi trên thị trường và không có thương hiệu.

Và còn một yếu tố nữa để chúng tôi cam kết về dịch vụ của mình đó là yếu tố địa lý bạn không thể có một dịch vụ tốt mà bạn lại ở xa khách hàng trong khi khách hàng đang cần bạn gấp.

Chúng tôi cam kết bảo hành hệ thống Điện mặt trời như sau :

-Cam kết hiệu suất pin theo chuẩn Solar Pannel là 30 năm.

-Can kết thời gian bảo hành Pin năng lượng là 12 năm.

-Cam kết thời gian bảo hành bộ chuyển đổi (Inverter) là 5 năm.

Khi lắp điện mặt trời tại Nha Trang có được khuyến mãi gì không?

Chúng tôi cam kết hàng bán ra là chính hãng không bán hàng kém chất lượng, khi khách hàng lắp đặt thì sẽ nhận được gói bảo hiểm vật chất 1 năm hoàn toàn miễn phí, còn đối với khách hàng lắp đặt lần 2 trở đi sẽ được giảm giá từ 2-5% trên các đơn hàng từ lần 2 trở về sau.

    Kết Luận:

Hệ thống điện mặt trời tại Nha Trang tuy còn rất mới mẻ, nhưng lại có rất nhiều tiềm năng để phát triển, chính vì vậy việc đầu tư sẽ đem lại hiệu quả rất lớn, và rất đáng để chúng ta đầu tư, bằng chứng là đã có rất nhiều hệ thống điện mặt trời công suất lớn đã mọc lên ngày càng nhiều. Hãy là người đầu tư thông thái biết nắm bắt cơ hội khi mà nhà nước đang còn khuyến khích phát triển, việc của bạn là đưa ra yêu cầu, còn thực hiện yêu cầu đó hay để TH Sun giải quyết giúp bạn.

*Nếu bạn có nhu cầu về lắp đèn năng lượng mặt trời tại Nha Trang thì tham khảo thêm tại : https://solarkhanhhoa.com/danh-muc/den-mat-troi/

Công Ty TNHH Công Nghệ TH Sun
Văn Phòng: 762 Lê Hồng Phong, Nha Trang, Khánh Hòa.
Email: daiphatdatnt@gmail.com Website: solarkhanhhoa.com
Hotline :  0913.511.698 – 0935.754.928

11 thoughts on “Lắp điện mặt trời nha trang có hiệu quả?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *