LÀM THẾ NÀO ĐỂ XEM CAMERA QUAN SÁT TỪ XA KHI KHÔNG CÓ INTERNET ?

Chào bạn.
Hiện tại, mình gặp rất nhiều trường hợp, khách hàng ở xa trung tâm như khu vực nông thôn, miền núi, vùng sâu, vùng xa và họ có những trang trại chăn nuôi, vườn cao su, vườn cây ăn trái, hoặc rẫy Cafe. Đa số những khách hàng trong trường trường hợp này đều không có internet vì không thể kéo dây cáp internet ADSL tới nhà được, nhưng lại có nhu cầu lắp đặt camera quan sát và muốn xem camera qua mạng bằng IPad, IPhone.

Sở dĩ họ cần lắp camera là để trong nom trang trại, nhanh chóng phát hiện trâu bò gia xúc thả rong gây hư hại hoa màu, kẻ trộm lén lút lấy cắp nông sản và hoa trái… và cũng để kiểm soát nhân công đang làm vườn… Đo dó, nhu cầu lắp đặt camera cho các cơ sở chăn nuôi và trang trại tăng cao. Nhưng vấn đề khó khăn là không có internet ADSL , làm sao xem camera qua mạng đây?

Bạn cần quan sát hệ thống xe vận tải hoặc xe khách của mình đang di chuyển chở hàng hoặc chở khách. Chúng tôi cung cấp cho bạn giải pháp xem trực tiếp hệ thống camera quan sát trên xe ô tô tại Nha Trang.

Đảm bảo bạn xe vô cùng hài lòng với hệ thống quan sát từ xa trên xe tải, xe khách tại lắp đặt camera Nha Trang chúng tôi.

Vậy làm sao để giải quyết vần đề này ? Bí quyết xem camera quan sát từ xa khi không có internet ADSL.

Mình xin giới thiệu đến bạn loại đầu ghi hình camera sử dụng công nghệ đám mây – Cloud. Giải pháp sử dụng USB 3G cho đầu ghi hình camera 3G quan sát. Đó chính là giải pháp internet không dây bằng USB 3G cho khách hàng ở xa trung tâm.

Như các bạn đã biết, hiện tại, các trạm anten của các công ty điện thoại như Vina, Mobi, Viettel đều có trạm phát sóng rãi đều trên toàn quốc. Riêng công ty Viettel còn đầu tư sang cả nước ngoài như Campuchia, ThaiLan và một vài nước ở trung đông… Do đó, bất kể nơi nào có sóng điện thoại, nơi đó sẽ có internet. Bạn hãy xem trong hình bên dưới, bạn sẽ thấy, người dùng trên mạng internet có thể kết nối tới các thiết bị camera 3G quan sát của mình bằng internet không dây của USB 3G vô cùng tiện lợi.

Bạn đang đau đầu vì cần lắp hệ thống camera quan sát ở một nơi chưa kéo được ADSL hay cáp quang, thậm chí chưa có điện. Bạn có 1 công trình mới, và đương nhiên công trình mới thì chưa kéo được cáp quang hay ADSL, bạn cần quan sát từ xa với mục đích chống trộm vật liệu, quan sát tiến độ công việc từ xa.

Bạn đang cần 1 hệ thống camera quan sát nơi vùng sâu vùng xa, nơi biển đảo , bè cá, xe tải, xe khách đang di chuyển.

image

Bạn đang đau đầu nhưng vẫn chưa tìm được phương án. Ta cần có các yếu tố sau: nguồn điện, internet, và giải pháp để xem được camera từ xa.
Công nghệ  3G mang đến sự tiện dụng, kết nối internet mọi lúc mọi nơi, ở đâu có sóng điện thoại ở đó có 3G. Như vậy tạm thời có thể dùng 1 router có hỗ trợ cổng USB 3G để thay thế cho đường truyền internet qua cable thông thường. Nhưng … bạn không thể NAT port để xem camera từ xa thông qua 3G được. Vì sao nhỉ? Do USB 3G của bạn đóng vai trò là 1 client nằm sau 1 router khác, địa chỉ IP mà bạn nhận được khi kết nối internet qua 3G là 1 địa chỉ IP Private, địa chỉ này không thể nhìn thấy được từ internet. Vậy làm cách nào để xem camera quan sát từ xa đây?

Để giải quyết các vấn đề mà bạn đang đắn đo suy nghĩ. Camera quan sát Nha Trang xin đưa ra giải pháp dùng camera quan sát 3G như sau. Để hệ thống camera quan sát có thể hoạt động độc lập được, đơn vi lắp đặt camera chúng tôi xin đưa ra các trang thiết bị cần thiết sau:

  • Camera Quan Sát 3G với giá từ 870.000đ đến 1.450.000đ / camera.(Gía bán của lắp đặt camera nha trang )
  • Đầu ghi hình camera 3G với giá 3.500.000.(Gía bán của lắp đặt camera nha trang )
  • Bộ nhớ để lưu trữ nhiều ngày giá từ 850.000đ đến 4.500.000đ. (Gía bán của lắp đặt camera nha trang )
  • USB 3G cho đầu ghi hình camera 3G Viettel tốc độ 7.2 giá 750.000đ (Gía bán của lắp đặt camera nha trang )
  • Gói 3G để xem camera 3G trong 12 với tốc độ 5GB/1 tháng . Hết dung lượng cao tự động chuyển qua dung lượng thấp, lưu ý vẫn xem camera được giá chỉ 750.000đ /12 tháng. (Gía bán của lắp đặt camera nha trang )
  • Bộ điện năng lượng mặt trời kết hợp năng lượng gió và bình Acqui , đảm bảo điện cho ngày và đêm cho camera 3G giá từ 3.000.000đ đến 10.000.000đ. ( )

Như vậy, với các thiết bị cần thiết trên . Chúng ta đã có thể xem camera 3G từ xa rồi

Cám ơn các bạn đã theo dõi bài viết. Mọi chi tiết xin liên hệ :0935 754 928 – Hiếu 091.22.37.032 Quỳnh, 093.78.44.673 Thắng.

Xem Thêm:

Camera Xe Khách Nha Trang

Lắp Đặt Camera Nha Trang

Sửa Chữa Và Bảo Trì Camera Nha Trang

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *