Camera Dahua Nha Trang

1.Lịch sử hình thành Hãng Dahua

Được thành lập vào năm 2001 tại Hằng Châu, Trung Quốc, Tập đoàn Dahua Technology.Co.Ltd phát triển đến nay đã có hơn 3000 kỹ sư R & D (Research & Development – Nghiên cứu và phát triển).

Trụ Sở chính của Dahua tại Hằng Châu, Trung Quốc

Với hơn 500 bằng sáng chế, là hãng đầu tiên đề xướng ra giải pháp ghi hình đồng thời 8 kênh bằng thời gian thực vào đầu ghi hình camera vào năm 2001 và cũng là tập đoàn tiên nghiên cứu và cho ra đời công nghệ HD CVI  đây cũng là công nghệ độc quyền của DaHua.

Trụ sở Dahua ở Châu Âu

 

Ở Trung Quốc Dahua được đề xuất là thương hiệu cho giải pháp camera giao thông an toàn có mức ảnh hưởng bậc nhất Trung Quốc.

Trên trường quốc tế Dahua được bình chọn trong top 10 thương hiệu được ưa dùng nhất trên thế giới (sếp sau camera HIKVISION) theo báo cáo của IMS mới nhất năm 2014.

Và mới nhất vào năm 2016 Dahua là thương hiệu đứng top 4 trong hơn 50 thương hiệu nổi tiếng có doanh số bán hàng cao nhât trên toàn cầu, do asmag bình chọn.

Trụ sở Dahua ở Mỹ

2.Camera Dahua có thực sự tốt.

Nếu nói về các dòng chíp tốt nhất hiện nay dành cho camera thì phải nói đến hai dòng chip là HDTVI và HDCVI , dòng chip HDTVI hiện nay được gắn liền với HIKVISION còn HDCVI là công nghệ độc quyền của Dahua, hai ông lớn trong ngành thiết bị an ninh của thế giới. Đây là đặc điểm khá nổi bật của Dahua, rất nhiều các hãng camera trong nước đã mua lại Chip HDCVI của Dahua như… Camera Vantech, Camera Questek, Camera VDTech, Camera EasyView, Camera SpyEYE. để đưa vào sản phẩm của họ.

Camera Dahua nhìn đêm

Công nghệ hình ảnh camera quan sát 4K Dahua cũng đi đầu và gặt hái được nhiều thành công khi lần đầu tiên công bố camera quan sát 4K vào tháng 6/2014.

Về độ ổ định và độ sắc nét của hình ảnh thì hiện tại ở Việt Nam chưa có hãng camera nào sánh được, Dahua đang chiếm được long tin của người tiêu dùng trong bối cảnh các hãng khác như Camera Questek,Camera Vantech, Camera VDtech… đang mất dần lòng tin với người tiêu dùng bởi chất lượng quá kém.

Camera Dahua nhìn ngày

3.Đơn vị cung cấp camera dahua tốt nhất tại Nha Trang

Nha Trang là thành phố có tốc độ phát triển ngành camera rất nhanh, chính vì vậy việc lựa chọn cho mình một công ty camera uy tín là cực kỳ khó khăn, và đặc biệt là các dòng camera chất lượng. Vậy đâu là nhà phân phối camera Dahua Nha Trang uy tín.

Với mọi nhu cầu về thiết bị an ninh chất lượng, đặc biệt là Camera Dahua các bạn có thể tìm đến Công ty TH Sun, là nhà phân phối và lắp đặt Camera Dahua Nha Trang số một hiện nay cam kết hàng chính hãng công ty, giá thành cạnh tranh nhất.

Chúng tôi với phương châm kinh doanh “ Uy tín, Chất Lượng, Khỏi Lo Bảo Hành

Sẽ mang đến cho khách hàng sự hài lòng nhất.

  • Sản Phẩm bảo hành 2 năm
  • Một đổi một nếu sản phẩm bị lỗi

* Liên hệ:

  • CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ TH SUN
  • Địa chỉ : 762 Lê Hồng Phong, Nha Trang, Khánh Hòa (đây là địa chỉ duy nhất của công ty)
  • Điện thoại : 0913.511.698 – 0935.754.928
  • Email : daiphatdatnt@gmail.com

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *