Tấm pin mặt trời Canadian solar 450w

Tấm pin năng lượng mặt trời Canadian Solar mono 450 Bihiku CS3W 450w là thế hệ pin công suất cực cao mới được sản xuất bởi Canadian Solar, một thương hiệu đã nằm trong danh sách các nhà cung cấp tấm pin hàng đầu thế giới trong nhiều năm. CS3W-450MS, pin đơn tinh thể được sản xuất bằng công nghệ làm mát Mô-đun Ku, dựa trên công nghệ Mô-đun dòng điện bên trong thấp (LIC) – thế hệ tiếp theo của công nghệ Mô-đun.

Mô tả

Tấm pin này được trang bị công nghệ hiện đại nhất trong lĩnh vực điện mặt trời. Dưới đây là 4 công nghệ đã làm nên danh tiếng của sản phẩm này:
– Cắt một nửa tế bào: Với công nghệ này, các tế bào pin được cắt làm đôi, do đó số lượng tế bào pin hoạt động độc lập sẽ tăng gấp đôi, từ 72 lên 144 ô trên cùng một kích thước tấm. Từ đó giảm dòng điện giúp tấm pin mát hơn khi hoạt động, từ đó tăng hiệu suất chuyển đổi điện mặt trời. Bên cạnh đó, những yếu tố này cũng giúp pin có tuổi thọ cao hơn bình thường.
– PERC: Công nghệ PERC là viết tắt của Passivated Emitter và Rear Cell. PERC giúp cải thiện hiệu suất của tấm nền bằng cách cho phép các electron di chuyển dễ dàng hơn đồng thời tăng phản xạ ánh sáng ở mặt sau của pin mặt trời, giúp chuyển đổi lượng năng lượng mặt trời lớn hơn bình thường.
– Multi Busbars: Thanh cái đóng vai trò là đường dẫn chính dẫn các electron từ cell pin ra mạch bên ngoài để tạo thành dòng điện. Với một tế bào pin có nhiều thanh góp, các điện tử dễ tập trung hơn để tạo thành dòng điện hơn. Vì vậy các tấm pin sử dụng nhiều dây kim loại mỏng để dẫn dòng điện, dòng điện ổn định và ít bị tiêu hao.
– Chia tấm: Công nghệ này chia tấm thành 2 phần độc lập. Thay vì kiểu truyền thống, nếu một phần của bảng điều khiển bị bóng mờ, toàn bộ bảng điều khiển sẽ bị ảnh hưởng. Giờ đây, mức độ ảnh hưởng sẽ giảm đi một nửa, do viên pin đã được cắt thành 2 phần để hoạt động độc lập.

Quy trình kiểm tra nghiêm ngặt để mang lại sản phẩm đồng nhất
Trước khi hoàn thiện và đóng gói sản phẩm, các tấm pin năng lượng mặt trời của Canada phải vượt qua 359 điểm kiểm tra chất lượng khác nhau. Bên cạnh đó, do được sản xuất 100% bằng robot nên hàng triệu tấm có chất lượng đồng nhất. Điều này giúp chủ đầu tư không phải lo lắng về sự cố do lỗi của nhà sản xuất, mất thời gian và tâm trí để thay thế các tấm bị lỗi. Canadian Solar mang đến cho khách hàng sự yên tâm sử dụng hơn 35 năm mà không gặp bất kỳ sự cố nào.
HIỆU SUẤT HIỆU SUẤT TRONG ĐIỀU KIỆN PTC CAO NHẤT TRÊN THẾ GIỚI
Đây là chỉ số quan trọng hàng đầu đối với tấm pin năng lượng mặt trời. Không giống như hiệu suất được kiểm tra trong điều kiện lý tưởng, hiệu suất được kiểm tra trong điều kiện PTC (kiểm tra và đánh giá dựa trên điều kiện thời tiết thực tế) sẽ phản ánh chính xác nhất năng suất mà các tấm pin mang lại. . Kết quả cho thấy con số lên tới 93,13% trên bảng này, cao nhất thế giới và bỏ xa các đối thủ còn lại. Với chỉ số cao ngất ngưởng này, hiệu suất chuyển đổi năng lượng mặt trời của các tấm pin gần như sẽ không bị suy giảm đáng kể trong điều kiện thời tiết thất thường ở Việt Nam, cả nắng nóng gay gắt.

 

 
Community Verified icon
 
 
 
 
 

Tải xuống

Canadian_Solar-Datasheet-HiKu_CS3W-MS_EN

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Tấm pin mặt trời Canadian solar 450w”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *