Sale!

Đầu ghi hình Hikvision DS-7108HGHI -SH

4.150.000 3.780.000

Sản phẩm Hikvision là dòng sản phẩm với thiết kế tinh tế , Sản phẩm Hikvision cho chất lượng hình ảnh vượt trội, chức năng nhiều và mạnh mẽ  hơn so với các thương hiệu khác hiện đang có trên thị trường, phù hợp với các dự án vừa và nhỏ.Sản phẩm Hikvision tương thích chung sản phẩm của nhiều hãng sản phẩm khác.

Liên hệ đặt hàng Camera Hikvision qua điện thoại 0935754928 – Hiếu để được hỗ trợ giá tốt nhất.

Mã: Đầu ghi hình Hikvision DS-7108HGHI -SH Danh mục: ,

Mô tả

Đầu ghi hình 4/8/16 kênh HDMI hỗ trợ camera HD-TVI 1MP và 2MP , Camera Analog (Không hỗ trợ cam ip), Mới với thiết kế trang nhã, nhỏ gọn. màu trắng .
■ Chuẩn nén video H.264.Độ phân giải ghi max: 2.0MP/ 12FPS , 1.0MP/ 25FPS
■ Cổng ra HDMI và VGA với Độ phân giải 1280x1080P.
■ Hai luồng dữ liệu độc lập Dual Stream (Cho phép đặt ở chế° ghi tại chỗ và xem qua mạng thông số tối ưu nhất)
■ 1 kênh audio. 1 đầu ra VGA, 1 đầu ra HDMI, . Hai cổng USB2.0. Tối đa 128 người truy cập cùng lúc .
■Độ phân giải ghi: 1MP/ 25FPS Hỗ trợ 1 ổ HDD dung lượng tối đa 4TB.
■ Nguồn 12VDC. Kèm chuột. Miễn phí 1 host chính hãng trọn đời sản phẩm. Lưu ý: Không hỗ trợ cổng RS485 và không hỗ trợ Ghi thêm IP camera.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Đầu ghi hình Hikvision DS-7108HGHI -SH”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *