Hôm nay bộ đàm nha trang xin giới thiệu đến quý khách một dòng bộ đàm phát xa không tưởng. Với khoảng cách xa và rộng như khu resort Diamond Bay vẫn sử dụng tốt.

Liên hệ tư vấn : 0935754928 – Hiếu

Motorola GP 3588 Plus / Kenwood Tk 568 

motorola gp 3588 plus

phụ kiện máy bộ đàm motorola gp 3588

TRỌN BỘ MÁY BỘ ĐÀM MOTOROLA GP 3588

Motorola GP-3588 Plus

Với dòng sản phẩm này sẽ cung cấp giải pháp tối ưu cho những khu vực cần dùng xa hoặc cao tầng. Quý khách sẽ tiết kiệm được rất nhiều chi phí so với giải pháp đầu tư bộ phát tiếp sóng.

Motorola gp 3588 plus, là dòng máy motorola cầm tay có công suất phát lên đến 12W có khả năng liên lạc xa từ 1 – 5km. có màng lọc tạp âm cho âm thanh nghe gọi to rõ dàng, ngoài ra điểm nhấn của dòng sản phẩm này là chất lượng Pin lên đến 3800mAH cho thời gian đàm thoại lên tới 10 giờ liên tục. đến với Bộ Đàm Nha Trang quý khách hàng sẽ được phục vụ chu đáo, cả trước và sau bán hàng. đây là dòng sản phẩm chất lượng cao nên quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về mặt chất lượng, về mặt giá cả chúng tôi cung cấp cho quý khách hàng giá cả tốt nhất thị trường tương đương với chất lượng từng sản phẩm hiện nay. Để xem thêm các sản phẩm tương tự máy bộ đàm Motorola GP – 3588Plus quý khách hàng vui lòng xem tại trang chủ Máy bộ đàm hoặc Máy bộ đàm motorola.

Thông số kỹ thuật Máy bộ đàm Motorola GP -3588 Plus

• Dung lượng kênh nhớ : 16 kênh

• Công suất phát : 12W VHF/UHF

• Cự li liên lạc : 1-5 km

• Pin dung lượng : 3800 mAH

• Thời gian sử dụng pin: 8 -10 giờ

• Cấu hình máy gồm: Thân máy, anten, 01 pin, bộ sạc bàn,cài lưng.

• Bảo hành: 12 tháng.

Made In Malaysia

Máy bộ đàm cầm tay Kenwood TK 568 UHF/VHF

Máy bộ đàm kenwood TK-568 là dòng máy bộ đàm cầm tay có công suất phát lên đến 12w có khả năng xuyên thấu tốt có thể liên hệ xa từ 1 đến 5Km , âm thanh to rõ ràng, điểm đặc biệt của dòng máy này là Pin có dung lượng lên đến 2000mAH có khả năng đàm thoại liên tục trong khoảng thời gian 8 – 10 giờ.
Thân máy trơn với kiểu dáng thon gọn dễ cầm tay.
Việc điều chỉnh bộ đàm dễ dàng với 2 nút chính, 01 nút tắt mở nguồn và chức năng tăng giảm âm lượng, 01 nút dùng để chỉnh kênh.
Quý khách có thể sử dụng lên tới 16 kênh bằng cách chỉnh 2 bộ đàm cùng kênh để liên hệ với nhau.

Những tính năng nổi bật của máy bộ đàm kenwood tk 568

• Công suất phát cao giúp cự ly liên lạc được xa hơn và đảm bảo hiệu quả trong môi trường làm việc ồn ào, tích hợp chế độ tiết kiệm Pin
• Bộ đàm có khả năng chống bụi, chịu được va đâp, chấn động
• Có nút gọi khẩn cấp sử dụng cần thiết trong các trường hợp cấp bách.
• Lựa chọn độ rộng kênh và có âm thanh thông báo kênh

 

máy bộ đàm kenwood tk 568

Bảo hành, sửa chữa máy bộ đàm Kenwood TK 568

Máy bộ đàm Kenwood TK 568– 4 cam kết khi phân phối:

  • Sản phẩm được bảo hành chính hãng theo thời gian đưa ra của nhà sản xuất ( từ 1 năm – 2 năm ).

  • Bạn có thể dùng thử bộ đàm của chúng tôi trong vòng 7 ngày.
  • Nếu có sự cố về máy trong vòng 60 ngày, bạn sẽ được đổi lại máy bộ đàm mới cùng Model.
  • Cài đặt tần số miễn phí.

    Máy bộ đàm Kenwood TK 568
    Trọn bộ sản phẩm máy bộ đàm kenwood TK 568

Máy bộ đàm Kenwood TK 568 bao gồm:

   – Thân máy
   – Pin Li-ion 2000 mAh
   – Sạc bàn
   – Ăng ten,
   – Hướng dẫn sử dụng (thiết bị đồng bộ nhập khẩu từ Malaysia)

Để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm và nhận được giá tốt nhất của máy bộ đàm kenwood, quý khách hàng vui lòng liên hệ: Hotline: 0935754928- Mr Hiếu. Trân trọng!

Thông số kỹ thuật:

Dung lượng kênh nhớ : 16 kênh
Công suất phát : 12W UHF
Cự li liên lạc : 1-5 km
Pin dung lượng : 2000 mAH
Thời gian sử dụng pin: 10 -12 giờ
Cấu hình máy gồm: Thân máy, anten, 01 pin, bộ sạc bàn, cài lưng
Made In Singapore
Bảo hành: 24 tháng

Giới thiệu về hệ thống bộ đàm

Hệ thống máy bộ đàm – Máy bộ đàm cầm tay – Máy bộ đàm trạm chính – Thiết bị bộ đàm

Nhiều doanh nghiệp hoạt động trong những căn hộ cao tầng ,thiết bị liên lạc Máy bộ đàm  nào có độ phủ sóng rộng ,công suất phát cực mạnh , âm thanh lớn và rõ là rất cần thiết .Nắm được xu hướng đó nhiều nhà sản xuất Máy bộ đàm trên thế giới như Kenwood , Icom , Motorola, HYT ….lần lượt đưa ra những sản phẩm phù hợp với từng nhu cầu của khách hàng từ những máy bộ đàm cầm tay phục vụ cho những khách hàng cần cự ly ngắn đến những máy trạm, bộ khuyếch đại rút ngắn khoảng cách ở nơi cự ly xa.

Giải pháp hệ thống bộ đàm Taxi

Hệ thống máy bộ đàm trạm là một phần rất quan trọng trong hệ thống điều hành taxi chuyên nghiệp . Với mỗi yêu cầu , mỗi dự trù tài chính khác nhau mà chúng ta có thể đưa ra giải pháp khác nhau . Có đơn vị việc thu phát yêu cầu lên đến bán kính 50km , có đơn vị yêu cầu chỉ thu phát khoảng 30km …. Đồng thời với mỗi địa hình khác nhau chúng ta cũng phải xây dựng những hệ thống khác nhau , làm sao để khi phát đi xa sẽ đạt được yêu cầu là giảm nhiễu , âm thanh ổn định và ấm .

1 . Địa hình đồng bằng :

Nếu địa hình đồng bằng , xa biển , ít bị ảnh hưởng thời tiết thì chúng ta có thể tùy chi phí khách hàng cũng có thể hơn 10 triệu đồng thì chúng ta cũng đã làm được một trạm bộ đàm . Tuy nhiên để có một hệ thống trụ cột chuyên nghiệp thì chúng ta phải chọn sản phẩm như máy bộ đàm trạm chính cần dùng là Motorola , Kenwood , Icom . Với các tính năng như khóa máy từ xa , hiển thị số đàm , khoảng cách thu phát mà chúng ta lựa chọn . Đồng thời với số lượng xe mà chúng ta có thể đầu tư hệ thống thu phát độc lập hay vừa thu vừa phát trên cùng 1 bộ đàm trạm chính . Với địa hình đồng bằng thì nên chọn bộ đàm Tần Số kênh VHF vì nó phát đi xa hơn . Về dây cable chúng ta chọn cable tốt để giảm suy hao tín hiệu , đồng thời cần phải gắn thêm chống sét đường dây để chống sét . Sau đây là các sản phẩm và linh kiện cấu thành một hệ thống trạm chính :

–          Máy bộ đàm trạm chính với công suất phát cao .

–          Trụ cột  tam giác ( được phân ra nhiều đốt , 1 đốt có chiều dài 3m )

–          Nguồn dự phòng , bình Ắc Quy .

–          Anten Trạm chính .

–          Đầu nối cable connector  ( 04 chiếc )

–          Chống sét đường dây .

–          Dây Cable phi đơ từ Anten đến bộ đàm trạm chính .

2.  Địa hình đồi núi :

Chúng ta phải khảo sát xem nếu phát đi xa thì phải dùng trạm chuyển tiếp  , trụ anten phải cao , cable đồng trục loại tốt để chống suy hao . Với địa hình này nên chọn máy kênh UHF với bước sóng ngắn hơn và đâm xuyên mạnh hơn . Tuy nhiên khi phát đi xa không bắng hệ thống dùng tần VHF .

Design by Trung Hiếu

Bộ đàm nha trang giá rẻ : 0935754928 – Hiếu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *